[NÓNG] CHỦ SÂN CLB BÌNH DƯƠNG QUYẾT GIỮ CHÂN TIẾN LINH BẰNG CON SỐ KHỦNG – BÓNG ĐÁ KUBET 

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Clb Bình Dương chi khủng để giữ chân Tiến Linh lại - Kubet cập nhật

Trái với dự đoán ban đầu, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với CLB B.Bình Dương. Cùng chuyên gia nhà cái kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay nhé. 

CHI ĐẬM GIỮ CHÂN TIẾN LINH 

Theo chuyên gia kubet nhận thấy thì việc giữ chân Tiến Linh là một động thái quan trọng cho Bình Dương, giúp đội bóng duy trì sự ổn định và chất lượng trong hàng công. Hợp đồng mới với Tiến Linh có thời hạn lâu dài và mức lương đáng kể cho cầu thủ này, cho thấy quyết tâm của CLB trong việc xây dựng đội hình mạnh mẽ.

Sự ra đi của Gordon Rimario có thể xem là một quyết định đúng đắn nếu mối quan hệ với HLV Lê Huỳnh Đức đã gặp sự căng thẳng. Điều này cho thấy Bình Dương đặt mục tiêu vào sự hòa thuận và hiệu suất làm việc trong đội hình.

Tiến Linh hiện đang được nhiều đội bóng trong nước quan tâm - Kubet cập nhậtTiến Linh hiện đang được nhiều đội bóng trong nước quan tâm – Kubet cập nhật

Việc chiêu mộ những tên tuổi như Quế Ngọc Hải, Janclesio và Nguyễn Hải Huy cùng việc tập luyện sớm là một tín hiệu tích cực cho mùa giải mới của Bình Dương. CLB này thể hiện sự quyết tâm trong việc cạnh tranh ở V-League và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công.

Mặc dù đối mặt với sự chia tay của Gordon Rimario và một số biến động, Bình Dương tỏ ra quyết tâm xây dựng một đội bóng thể hiện sự hòa thuận và hiệu suất làm việc cao độ. Việc họ hội quân sớm và bắt đầu chuẩn bị từ tháng 8 cho mùa giải mới cũng là một ưu điểm lớn.

LỜI KẾT

Với những nỗ lực và sự đầu tư này, Bình Dương được kỳ vọng sẽ thể hiện mình ở mùa giải V-League 2023 và cạnh tranh mạnh mẽ để đạt được những thành tích cao trong giải đấu này. Cùng theo mykubet dõi theo CLB Bình Dương cũng như là Tiến Linh sẽ làm gì trong mùa giải sắp tới nhé. 

Author: Timothy James