KUBET CẬP NHẬT: THƯƠNG VỤ BÁN CLB MAN UTD CHẤM DỨT TỪ ĐÂY

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật từ chuyên trang Kubet, hiện tại tất cả các thành viên trong gia đình nhà Glazer đã quyết định sẽ không thương thảo thêm với bất kỳ ai về vấn đề chuyển nhượng lại CLB Man Utd, lý do họ đưa ra là các ứng viên không đáp ứng được mức giá mà hò yêu cầu.

NHÀ GLAZER SẼ BÁN MAN UTD SAU 3 NĂM NỮA

Theo những gì tờ Mirror đăng tải, gia đình nhà Glazer quyết định sẽ không bán đến chuyện bán Man Utd ít nhất là trong vòng 3 năm tới, vì không có ứng viên nào đáp ứng được yêu cầu về giá chuyển nhượng mà những thành viên trong gia đình này mong muốn.

Cũng theo Mirror, gia đình này tuyên bố sẽ quay lại đưa Man Utd lên chào bán vào năm 2025 với mức giá mong muốn là 10 tỷ bảng. Gia đình này hy vọng vào lúc đó sẽ có nhiều ứng viên quan tâm đến Man Utd hơn là hiện tại.

Theo chuyên trang Kubet, gia đình nhà Glazer đã tuyên bố muốn bán CLB Man Utd vào hồi tháng 11/2022 với tuyên bố sẵn sàng bán đứt hoặc chuyển nhượng một phần cổ phần của CLB Man Utd cho bất kỳ đơn vị, cá nhân hay tổ chức nào quân tâm.

Sau kỳ World Cup Qatar 2022, đã có 2 nhà tài phiệt nổi lên sau rất nhiều tin đồn về mua bán CLB hơn 100 năm tuổi này của thành Manchester là Sheikh Jassim (Qatar) và Sir Jim Ratcliffe (Anh). Cả hai đều rất nỗ lực và nghiêm túc với những lời đề nghị mà họ đưa ra cho gia đình Glazers.

Đã có những lúc tưởng chừng như Man Utd có thể đổi chủ ngay, tuy nhiên đến cuối cùng mọi thứ lại đổ bể vì mức giá mà các ứng viên đưa ra không đáp ứng được yêu cầu của nhà Glazer mong muốn.

Nếu nhận định theo những gì đang diễn ra, nhà Glazer kỳ vọng mức giá cao hơn khi giá bản quyền truyền hình tăng lên. Điều đó mang về rất nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, việc Mỹ là một trong những quốc gia đăng cai World Cup 2026 có thể thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ các doanh nhân của quốc gia này vào bóng đá.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, mặc dù gia đình nhà Glazer luoon bị những khán giả trung thành của Man Utd la ó và bị yêu cầu cuốn gói nhanh khỏi Man Utd. tuy nhiên với động thái này, thì có lẽ các cổ động viên đó sẽ phải kêu gào thêm ít nhất là 3 năm nữa.

Author: Timothy James