KUBET CẬP NHẬT: THỦ THÀNH RAMSDALE NÓI VỀ TƯƠNG LAI CỦA MÌNH TẠI ARSENAL

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo chuyên trang Kubet, hiện tại thủ thành Ramsdale không có ý định rời Arsenal dù đã nhận được sự quan tâm từ Chelsea. Mới đây thủ thành số 1 của Arsenal này đã phải ngồi dự bị trong chiến thắng 1-0 của Pháo thủ trước Everton.

RAMSDALE VẪN LUÔN LÀ THỦ THÀNH SỐ 1 CỦA ARSENAL

Với việc được điền tên vào danh sách đá chính thay thế Ramsdale, bản hợp đồng mới mùa hè này của pháo thủ đã có màn ra mắt ấn tượng trong chiến thắng 1-0 của họ trước Everton.

Raya gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè này theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài cả mùa giải từ Brentford với giá 3 triệu bảng, trong khi Arsenal giữ lại điều khoản mua đứt trị giá 27 triệu bảng dự kiến ​​sẽ được kích hoạt.

Mới đây theo cập nhật của chuyên trang Kubet, HLV Arteta đã nói rõ trong một bài phát biểu rằng ông muốn tất cả các vị trí trên sân hay ngay cả trên băng ghế dự bị của CLB cũng phải dược cạnh tranh công bằng, thậm chí Arteta đã bóng gió rằng HLV này có thể thay thủ môn giữa trận nếu thấy không an toàn cho chiến thắng của Arsenal.

Tuy nhiên mới đây, việc Ramsdale phải ngồi dự bị suốt 90’ của trận đấu làm dấy lên tin đồn thủ thành người Anh này có thể sẽ rời Emirates, và có lẽ đây mãi mãi chỉ là tin đồn khi mà chắc chắn Ramsdale sẽ ở lại Emirates để cạnh tranh công bằng một suất đá chính với Raya vì Ramsdale vẫn luôn là thủ thành số 1 của Arsenal.

Cũng theo đó, người đại diện của Ramsdale chưa hề có bất kỳ một động thái nào tỏ ra muốn thủ thành này có một cuộc đàm phán với bất kỳ CLB nào khác, họ cũng không muốn làm điều đó vào thời điểm này.

Tuy nhiên điều gì cũng có thể thay đổi nếu Raya chắc chắn một suất đá chính cho Arsenal trước khi kỳ chuyển nhượng tháng giêng được mở cửa. Các nguồn tin cho Kubet biết rằng Chelsea là CLB đang tìm kiếm một thủ thành từ khá lâu và họ đã nhắm tới Ramsdale ngày sau khi nghe tin về tình hình của thủ thành này.

LỜI KẾT

Theo chuyên trang Kubet, dù muốn hay không thì có lẽ việc Ramsdale ra đi cũng chỉ được quyết định vào kỳ chuyển nhượng tháng giêng mà thôi. Sẽ rất khó để HLV Arteta để bất kỳ cầu thủ nào ra đi khi Arsenal đang làm mọi cách để có danh hiệu như hiện tại.

Author: Timothy James