KUBET CẬP NHẬT: SAU KHI ĐĂNG ĐÀN TỐ HLV TEN HAG, HẬU QUẢ NÀO CHO SANCHO ?

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, ngay sau khi đọc được nhận xét của HLV ten Hag nói về mình, Sancho lập tức đăng đàn tố ngược lại ông thầy người Hà Lan, được biết HLV ten Hag là người rất “bảo thủ về quyền lực”, vậy hậu quả nào sẽ đến với Jadon Sancho?

RONALDO CŨNG TỪNG PHẢI CUỐN GÓI KHỎI MAN UTD VÌ HLV TEN HAG

Mới đây, sau trận thua 1-3 của Quỷ đỏ trước Arsenal, khi được hỏi về việc tại sao Sancho lại không được đăng ký thi đấu lần này, HLV ten Hag đã thẳng thắn tiết lộ rằng vấn đề ông và ban huấn luyện không hài lòng với kết quả tập luyện vừa qua của Sancho và ban huấn luyện quyết định không trao cơ hội ra sân cho cầu thủ này.

Đáp lại lời của HLV ten Hag, Sancho đăng một bài viết trên trang cá nhân của mình tố ngược lại ông thầy người Hà Lan luôn coi mình là “Vật tế thần” và “Có lý do khác” mới khiến anh chàng không được đăng ký thi đấu.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, trong bài viết của mình, Sancho vẫn luôn tỏ thái độ sẽ cam kết thi đấu và cống hiến hết mình cho Man Utd, tiền vệ này còn khẳng định sẽ cùng các đồng đội tại Man Utd canh tranh công bằng cho một suất đá chính tại đây.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một số nguồn tin thân cận, vấn đề của Sancho và HLV ten Hag đã diễn ra liên tục khoảng 2 tuần nay. HLV ten Hag và một số thành viên ban huấn luyện Man Utd tỏ ra không hài lòng với thái độ tập luyện của Jadon Sancho.

Sancho luôn cho rằng mình không được ra sân là vì “lý do nào khác”, ngược lại HLV ten Hag luôn khẳng định rằng ông đã rất kiên nhẫn với Sancho kể từ khi ông đến Man Utd làm HLV trưởng. Còn có thông tin cho rằng HLV này cho Sancho đi gặp bác sĩ tâm lý riêng, tập luyện riêng tại CLB khác để lấy lại phong độ tốt nhất.

Nhưng Sancho đã phụ sự kỳ vọng của ông, chắc hẳn chúng ta còn nhớ Kubet đã từng lên một bài đăng nói về việc HLV ten Hag là người luôn ám ảnh với chiến thắng, ông không bao giờ cho phép cá nhân được lớn hơn CLB, có lẽ cũng chính vì lý do này mà Ronaldo, mọt công thần của Man Utd phải ngồi dự bị liên tiếp rồi cuốn gói sang Ả Rập.

Cũng có trường hợp như Rashford, chỉ vì đến muộn một buổi họp về chiến thuật đúng 1 phút 30’ mà bị HLV người Hà Lan này cho ngồi dự bị suốt 80’ trong một trận đấu của Man Utd vs Wolves.

Như vậy câu hỏi được đặt ra ở đây cho những gì Sancho nói sẽ là tương lai sắp tới của tiền vệ người Anh này sẽ đi đến đâu?

LỜI KẾT

Theo chuyên trang Kubet, HLV ten Hag từng tự phạt mình cùng các học trò tại CLB Man Utd khi ông nhận thấy trong một trận đấu các cầu thủ Man Utd bị đuối sức và hụt hơi. Có lẽ một người kỷ luật như HLV ten Hag sẽ còn giúp Man Utd trở lại đỉnh cao nhanh hơn nữa.

Author: Timothy James