KUBET CẬP NHẬT: POCHETTINO XÁC NHẬN BẢN THÂN KHÔNG KÝ HỢP ĐỒNG VỚI PALMER

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Mới đây trong một bài phát biểu của mình, HLV Pochettino đã xác nhận rằng bản thân ông không hề có ý định ký hợp đồng với Palmer từ Man City. Kubet hiểu đôi khi những giám đốc thể thao của CLB đã thay HLV quyết định chuyện nhân sự.

KÝ HỢP ĐỒNG VỚI PALMER KHÔNG PHẢI Ý TƯỞNG CỦA POCHETTINO

Palmer đã hoàn tất việc chuyển đến Chelsea cách đây vài hôm, bản hợp đồng có trị giá 40 triệu bảng này hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị nhất định cho The Blues trong mùa giải mới CLB này đi tìm lại chính mình.

Palmer gia nhập Man City cách đây 13 năm, cầu thủ năm nay 21 tuổi này đã rục rịch rời CLB kể từ khi trong một cuộc họp báo hồi tháng 8, HLV Pep nói rằng Palmer có thể ra đi theo dạng hợp đồng lâu dài. Và ngay lập tức lời phát biểu đó đã khiến Chelsea quan tâm và một bản hợp đồng đã được ký kết vào thứ 6 vừa qua.

Theo chuyên trang Kubet, Palmer sẽ ra mắt The Blues vào trận đấu với Nottm Forest, trước cuộc họp báo, HLV Pochettino đã có bài phát biểu về cầu thủ này, ông nói:

“Tôi nghĩ tất nhiên là giám đốc thể thao (Laurence Stewart và Paul Winstanley) và chủ sở hữu (Todd Boehly), nhưng giám đốc thể thao, ý tưởng của ông ấy là bổ sung anh ấy vào đội. Tôi nghĩ anh ấy phù hợp với dự án. tất nhiên rồi.”

“Ngoài ra, cậu ấy quyết định đến vì cậu ấy hy vọng có thể chơi nhiều hơn và trở nên quan trọng ở đây nhưng tôi nghĩ đó không phải là điều quan trọng nhất. Cậu ấy quyết định đến vì Chelsea là một dự án dành cho cậu ấy và cải thiện lối chơi của cậu ấy cũng như sẽ tham gia nhiều hơn vào mọi thứ.”

“Tôi nghĩ trọng tâm là ở đó, tiềm năng của cậu ấy là rất lớn và tất nhiên, cậu ấy phải ổn định lại phong độ ở đây và chứng tỏ bản thân cậu ấy giỏi hơn các đồng đội và có được xuất đá chính. Thật khó để cạnh tranh cho vị trí của cậu ấy tại đây.”

Palmer là bản hợp đồng thứ 12 và là bản hợp đồng cuối cùng của Chelsea trong năm nay, The Blues kể từ khi thuộc quyền sở hữu của giới chủ Mỹ, cụ thể là Todd Boehly, ông đã chi ra 1 tỷ bảng để mua sắm cầu thủ, nhằm cải cách lại CLB Chelsea.

LỜI KẾT

Dù vị trí thi đấu Tiền đạo bên phía cánh phải của Palmer tại Chelsea đã có rất nhiều cầu thủ đang thể hiện tốt, tuy nhiên Kubet tin rằng với trình độ của mình, Palmer sẽ cũng Sterling một người cũ của Man City tạo lên những kỳ tích cho Chelsea.

Author: Timothy James