KUBET CẬP NHẬT: “ÔNG CHỦ” LIVERPOOL KHẲNG ĐỊNH CHẮC CHẮN VỀ CAM KẾT Ở LẠI CLB CỦA MO SALAH

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo chuyên trang Kubet, những đồn đoán, những cam kết, những cuộc hẹn và cả nhưng thỏa thuận của Saudi Pro League với Liverpool về thương vụ Mo Salah đã chính thức khép lại khi thị trường chuyển nhượng của Pro League đóng cửa.

MO SALAH SẼ Ở LIVERPOOL ÍT NHẤT CHO ĐẾN THÁNG 1/2024

Mới đầu, CLB Al-Ittihad gửi tới Liverpool lời đề nghị trí giá 150 triệu bảng Anh cho Mo Salah, tuy nhiên CLB này từ chối thẳng thừng và tuyên bố luôn rằng họ sẽ không muốn mất thêm Salah cho giải Pro League nữa.

Có thể phía Salah cũng rất muốn đến Saudi Pro League vì mức lương quá khủng đối với một cầu thủ chuẩn bị bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp. theo chuyên trang Kubet thì những thỏa thuận cá nhân của Salah nhận dược tại Al-Ittihad là “vô cùng khủng khiếp”.

Ngay sau đó, Al-Ittihad và Liverpool tiếp tục có những cuộc đàm phán cho đến đầu tháng 9, những mức giá kỷ lục liên tục được nâng lên rồi phá vỡ những mức  giá trước đó mà chính họ đưa ra để chiêu mộ Mo Salah. Cuối cùng phía Al-Ittihad đã đưa ra cho Liverpool một lựa chọn rằng, họ sẽ là CLB phá vỡ mức giá kỷ lục mà PSG bỏ ra khi đó là 200 triệu bảng để đưa Neymar về Paris.

Sau đó rất nhiều CLB đã khuyên Liverpool chấp nhận mức giá 200 triệu bảng cho cầu thủ 31 là một điều đáng suy nghĩ và sẽ hiếm có CLB nào dám bỏ ra mức giá đó cho một cầu thủ sắp đến tuổi xế chiều của sự nghiệp. Tuy nhiên HLV Klopp lại một mực khẳng định rằng Mo Salah sẽ ở lại Liverpool và không đi đâu cả.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn HLV người Đức này lại khẳng định thêm về Salah sau khi thị trường chuyển nhượng của Pro League đóng cửa, ông nói: “Tôi chưa bao giờ và bây giờ tôi cũng không nghi ngờ gì về tương lai cũng như cam kết của anh ấy với câu lạc bộ này.”

“Tin tôi đi, bạn không thể tưởng tượng được cả thế giới ồn ào đến mức nào và chúng tôi bình tĩnh như thế nào với điều đó. Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi, anh ấy muốn chơi ở đây và thế thôi.”

LỜI KẾT

Như vậy là dù muốn hay không muốn Mo Salah cũng sẽ phải ở lại Liverpool cho đến hết nửa mùa giải 2023/24. Kubet hiểu nếu cầu thủ người Ai Cập này không có quyết định cho tương lai của mình nhanh thì anh sẽ rất dễ bị hắt hủi ở đấu trường ngoại hạng Anh vì vấn đề tuổi tác.

Author: Timothy James