KUBET CẬP NHẬT: MUDRYK MUỐN CỐ GẮNG NHƯNG CHELSEA KHÔNG ĐỒNG Ý

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật của chuyên gia nhà Kubet, mới đây CLB Chelsea đã phát đi một thông báo có tính cảnh bảo gửi tới Mykhailo Mudryk rằng cầu thủ này đang tập Gym quá nặng và Mudryk buộc phải sửa lại kế hoạch hoạch tập Gym của mình.

MYKHAILO MUDRYK ĐANG TẬP GYM QUÁ NẶNG

Câu chuyện phải bắt đầu từ khi Mudryk bị dính chấn thương và phải ngồi ngoài dự bị khá lâu trong màu áo CLB Chelsea, để lấy lại phong độ một cách nhanh nhất, Mudryk quyết định tăng khối lượng và chất lượng những buổi tập Gym của mình lên.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, có lẽ vì là một trong những cầu thủ cập bến Chelsea với cái giá khá cao, cộng thêm anh luôn bị chê bai mỗi khi ra sân trong màu áo CLB Chelsea vì không có được phong độ tốt nhất, cho nên Mudryk thường xuyên tập Gym vượt chỉ tiêu.

Việc Mudryk chỉ ra sân đúng 8 trận trong 1 năm qua dưới thời 4 vị HLV, những vấn đề này có lẽ đã tác động rất mạnh đến Mudryk và khiến cầu thủ này càng nỗ lực mạnh hơn trên sân tập cũng như trong phòng tập.

Mới đây, ban huấn luyện của Chelsea được cho là khá lo lắng cho Mudryk khi cầu thủ người Ukraina này sau khi hoàn thành khối lượng bài tập mà các HLV Chelsea đưa ra, cậu chàng còn đi tập Gym thêm ở ngoài.

Mới đây một thành viên ban huấn luyện Chelsea đã phát biểu về Mudryk:

“Cậu ấy thật chăm chỉ, ngoài những bài tập tại CLB, cậu ấy vẫn tập thêm ở ngoài. Điều này toàn thể các thành viên đều thấy và chúng tôi nghĩ cậu ấy đang rất muốn cố gắng để cống hiến cho CLB.”

Theo các chuyên gia Kubet, Mudryk là một cầu thủ có sự bức tốc nhanh nhất nhì ngoại hạng Anh thời điểm hiện tại, cũng chính vì lý do đó mà Mudryk hiểu được rằng chấn thương cũng sẽ dễ đến với mình nhanh hơn, vì thế mà cầu thủ này chịu khó tập luyện nhiều hơn để giữ được sức bền cơ thể cũng là điều dễ hiểu.

Phía Chelsea đã phát đi cảnh báo với Mudryk về việc cầu thủ này tập gym quá nặng. Tuy vậy, thói quen này đã xuất phát từ khi Mudryk còn thi đấu ở Shakhtar Donetsk. Cầu thủ này luôn ưu tiên tập gym với việc đẩy tạ để có thể cải thiện thể lực và sức bền.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, nếu không có cố gắng thì luôn luôn không có thành công, chắc hẳn ai yêu bóng đá cũng thấy được hình ảnh Maradona luôn tâng bóng không ngừng trong giờ giải lao giữa hiệp. Ronaldo thì một mình 1 phòng Gym để tập luyện nâng cao được giá trị bản thân. Mydryk chắc hẳn cũng đang học tập theo những huyền thoại đó.

Author: Timothy James