KUBET CẬP NHẬT: MAN UTD CHƯA ĐỒNG Ý CHO ANTONY QUAY LẠI CLB VÌ CÁO BUỘC TẤN CÔNG BẠN GÁI CŨ

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật của chuyên chuyên trang Kubet, mới đây trên trang chủ của mình CLB Man Utd đã phát đi một thông báo với nội dung chưa đồng ý cho Antony quay lại CLB vào thứ 2 tới để giải cầu thủ này giải quyết xong cáo buộc hành hung với bạn gái cũ tại quê nhà.

MAN UTD YÊU CẦU ANTONY CHƯA NÊN TRỞ LẠI CLB SỚM

Cầu thủ chạy cánh người Brazil này bị điều tra cáo buộc tấn công bạn gái cũ bởi cảnh sát Manchester và Sao Paulo. Man Utd cũng xác nhận với giới truyền thông rằng họ biết về việc Antony bị loại khỏi tuyển quốc gia Brazil trong đợt tập chung tháng 9 này.

Mới đây, theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Antony đã lên một kênh truyền hình của Brazil để phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc tấn công và hành hung bạn gái cũ Cavallin cùng 2 cáo buộc tấn công tình dục khác.

Sau một thời gian thờ ơ với những cáo buộc với Antony, thì mới đây Man Utd cũng phải phát đi một thông báo với nội dung rằng CLB đang vô cùng quan tâm đến những cáo buộc dành cho Antony. Man Utd viết trên thông báo:

“Các cầu thủ chưa tham gia các trận đấu quốc tế trong màu áo đội tuyển quốc gia sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, Antony đã đồng ý rằng anh ấy sẽ trì hoãn việc trở lại cho đến khi có thông báo mới để giải quyết các cáo buộc.”

“Với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi lên án các hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan đến tình huống này và thừa nhận rằng chúng tôi sẽ đợi đến khi sự thật được làm rõ bởi các nhà điều tra.”

Trong khi đó Antony ở quê nhà Brazil cũng gửi đến người hâm mộ một thông báo với nội dung: “Tôi đã đồng ý với Manchester United để có một thời gian vắng mặt trong khi giải quyết các cáo buộc chống lại tôi. Đây là quyết định chung nhằm tránh làm đồng đội của tôi mất tập trung và gây tranh cãi không cần thiết cho câu lạc bộ.”

“Tôi muốn nhắc lại sự vô tội của mình trước những điều tôi bị buộc tội và tôi sẽ hợp tác toàn diện với cảnh sát để giúp họ tìm ra sự thật. Tôi mong được trở lại thi đấu càng sớm càng tốt.”

Ngoài Antony nhận phải cáo buộc tấn công và hành hung phụ nữ ra, trong quá khứ Man Utd Utd cũng đánh mất đi một tài năng trẻ của mình là Mason Greenwood vì bị bạn gái của mình cáo buộc tấn công và hành hạ với cảnh sát. Mặc dù sau đó mọi cáo buộc với Greenwood đều không có chứng cứ cụ thể, tuy nhiên cầu thủ này đã không thể ở lại thi đấu cho Man Utd và phải chuyển sang Getafe.

Lần này trường hợp của Antony cũng là một lời cảnh tỉnh cho những cầu thủ của Man Utd nói riêng và những cầu thủ bóng đá nói chung, nếu có tài mà không có đức thì tương lai của các bạn nhẹ sẽ giống như Greenwood bị cấm thi đấu, nặng như Alves phải chịu án tù tội.

LỜI KẾT

Như vậy là cuối cùng Man Utd cũng đã lên tiếng về vấn đề của Antony, Kubet tin rằng nếu Antony vô tội thì anh vẫn sẽ là một trong những cầu thủ được HLV ten Hag tin tưởng vô cùng bên phía hành lang cánh phải của Man Utd.

Author: Timothy James