KUBET CẬP NHẬT: LUKA MODRIC CẢM THẤY KHÔNG QUEN KHI NGỒI DỰ BỊ TẠI REAL MADRID

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, tiền vệ Luka Modric của Real Madrid nói rằng anh ấy cảm thấy ”không quen” khi ngồi dự bị và theo dõi đồng đội thi đấu tại Real Madrid.

“KHÔNG AI HẠNH PHÚC NẾU KHÔNG ĐƯỢC THI ĐẤU”

Mùa giải trước nhằm đảm bảo Modric có được một thể lực tốt nhất cho chiến dịch Champions League, HL Ancelotti đã “cất” kỹ tiền vệ này trên băng ghế dự bị 19 trận tại La Liga. Mùa giải này Luka Modric lại phải đối mặt với số phút thi đấu giảm đi nhiều hơn.

Sau 4 trận tại La Liga mùa này, Modric chỉ đá chính đúng 1 trận duy nhất với tổng số 133 phút thi đấu cho đến nay, với số phút thi đấu quá ít ởi như hiện tại, Kubet hiểu điều này làm chính Modric cảm thấy không hề thoải mái một chút nào, anh nói:

“Sau toàn bộ những gì mà tôi có trong sự nghiệp thì không ai cảm thấy hạnh phúc nếu không được thi đấu, đó chắc chắn sẽ là cảm giác kỳ lạ nhất mà tôi cảm nhận được rõ ràng nhất. Dù sao đó cũng là quyết định của HLV và tôi tôn trọng cũng như không có ý định ra đi vì điều đó, hơn nữa tôi còn muốn cống hiến nhiều hơn cho CLB.” Modric nói với Sportske Novosti.

Khi được hỏi về vấn đề Modric gia hạn hợp đồng 1 năm với Real Madrid, cầu thủ này nói:

“Họ muốn tôi ở lại và tất nhiên tôi cũng muốn như vậy. Khi ký hợp đồng tôi luôn nói với CLB rằng yêu cầu duy nhất của tôi là được đối xử công bằng như những cầu thủ trẻ khác, tôi không muốn có được ưu tiên vì thành tích trong quá khứ của mình. Sau đó CLB nói rằng mọi thứ sẽ không có gì thay đổi và đó là lý do tôi ký hợp đồng.”

Mặc dù không muốn bình luận gì về trường hợp mà bản thân đang gặp phải ở Real, theo cập nhật cảu Kubet, tuy nhiên Modric cũng đã thừa nhận rằng nếu mùa hè tới mọi thứ không được thay đổi thì anh ấy sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai cho bản thân mình.

“Tôi biết rằng sự cạnh tranh ở hàng tiền vệ rất khốc liệt, những cầu thủ trẻ này rất ưu tú và đó là lý do tại sao họ là cầu thủ của Real Madrid.Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, nếu tôi không còn là cầu thủ phù hợp trong tương lai gần, tôi sẽ nghĩ về những bước đi tiếp theo của mình. Tôi đã nhận được những lời đề nghị khác nhưng mục tiêu của tôi luôn là ở lại Real Madrid.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, Modric nói rằng anh đã từ chối cơ hội đến Ả Rập thi đấu và cho rằng mình vẫn rất thỏa mãn với những gì mà mình có tại Real Madrid.

Author: Timothy James