KUBET CẬP NHẬT: LIVERPOOL VẪN GIỮ CHÂN ĐƯỢC SALAH ĐẾN KỲ CHUYỂN NHƯỢNG MÙA ĐÔNG

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, tiền đạo đang khoác áo CLB Liverpool là Mohamed Salah chắc chắn sẽ còn thi đấu cho CLB ít nhất là đến tháng 1/2024 vì CLB Al-Ittihad đã ngừng việc chiêu mộ cầu thủ này.

KHÔNG KỊP THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI ĐẤU CHO MO SALAH

Ngày hôm nay 07/09, rất nhiều tờ báo thể thao lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin về thượng vụ chuyển nhượng của Mo Salah. Theo đó Mo Salah sẽ ở lại thi đấu cho Liverpool ít nhất là đến tháng 1/2024 vì CLB Al-Ittihad đã từ bỏ ý định chiêu mộ cầu thủ này.

CLB Al-Ittihad trước đó đã hy vọng có thể thuyết phục Liverpool bán Mo Salah cho mình trước hạn chót chuyển nhượng của Ả Rập Saudi là ngày 07/09. Tuy nhiên đến ngày 06/09, mọi động thái tiến tới một cuộc đàm phán của CLB này đã bị dừng lại, lý do được Al-Ittihad đưa ra là do không thể kịp thời gian để đàm phán cùng Liverpool.

Mới đây, theo cập nhật của chuyên trang Kubet, giới chủ Liverpool dù “không muốn” những vẫn sẵn sàng để Liverpool ra đi với giá 240 triệu Euro. Trước đòi hỏi có phần quá đáng này, phái đoàn đàm phán của Al-Ittihad đã bay sang Anh nhưng cuối cùng mọi chuyện đều không đi đến đâu.

Trước đó, Al-Ittihad đã từng đề nghị một thỏa thuận với Liverpool về việc chuyển nhượng Mo Salah với giá 170 triệu Euro nhưng Liverpool nhất quyết từ chối. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn, HLV Klopp từng thừa nhận với giới báo chí rằng ông không hề muốn Mo Salah ra đi, nhưng khả năng cao là CLB sẽ mất đi cầu thủ này.

Tương lai của Salah là vấn đề được quan tâm bên lề trận đấu đó. Khi được hỏi về điều này, hậu vệ trái Andy Robertson nói: “Chúng tôi không có gì lo lắng. Mo Salah là cầu thủ của Liverpool và chúng tôi cho rằng điều đó không thay đổi trong tương lai gần. Anh ấy rất chuyên nghiệp, luôn làm tốt việc của mình và là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới.”

LỜI KẾT

Như vậy dù muốn hay không muốn có lẽ Liverpool vẫn còn nửa năm để tìm kiếm một cầu thủ có tố chất chơi bóng giống như tiền đạo người Ai Cập này để thay thế vị trí của anh tại Liverpool. Kubet hiểu đây có thể là một khó khăn vô cùng với HLV Klopp và các tuyển trạch viên Quân đoàn đỏ.

Author: Timothy James