KUBET CẬP NHẬT – LIVERPOOL HĂM HE NHẮM TỚI AMRABAT CỦA MAN UTD

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Ký giả Ben Jacobs đã có những cập nhật về tình hình chuyển nhượng hè của Liverpool trên trang GiveMeSport. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé.

LIVERPOOL TĂNG CƯỜNG HÀNG TIỀN VỀ SAU KHI CHIA TAY 2 TRỤ CỘT

Kubet nhận thấy Liverpool đang đối mặt với việc cần tăng cường lực lượng trong hàng tiền vệ sau khi đã chia tay Jordan Henderson và Fabinho. Tuy nhiên, kế hoạch chuyển nhượng của họ đã gặp khó khăn khi hai mục tiêu hàng đầu của họ, Moises Caicedo và Romeo Lavia, đã bị Chelsea chiếm ưu thế.

Với thời hạn cửa đóng chuyển nhượng mùa hè chỉ còn khoảng 2 tuần, Liverpool cần tìm kiếm những cầu thủ dễ tiếp cận hơn. Trong tình hình này, họ đã quan tâm đến tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina, người cũng là mục tiêu của Manchester United. Tuy nhiên, Liverpool đang tỏ ra thận trọng trong việc tiến hành thương vụ này.

Theo ký giả Ben Jacobs trích dẫn từ trang GiveMeSport, Liverpool đang có những dấu hiệu gợi ý về việc họ có thể thực hiện thương vụ với Fiorentina. Chuyên gia Kubet cho rằng  họ vẫn đang cân nhắc kỹ lưỡng vì đây là giai đoạn cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, và các đội bóng cần phải quản lý nguồn lực một cách thông minh để không tỏ ra vội vàng trong việc chi tiêu.

Với sự khan hiếm thời gian, việc Liverpool cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ thương vụ nào là cần thiết để đảm bảo họ có sự bổ sung thích hợp cho đội hình mùa giải mới.

LỜI KẾT

Những thương vụ chuyển nhượng vừa qua không chỉ giúp đội bóng tăng cường lực lượng, mà còn giúp họ có thêm nguồn tài chính từ việc bán cầu thủ. Đội bóng hiện đang trong quá trình tái cơ cấu và cần phải tập trung vào việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ và ổn định cho mùa giải mới Cùng Kubet theo dõi thị trường chuyển nhượng Châu Âu có những chuyển biến như thế nào , tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang chủ Mykubet.

Author: Timothy James