KUBET CẬP NHẬT: HUYỀN THOẠI CHELSEA SẼ DẪN DẮT MỘT CLB Ả RẬP SAUDI

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo Kubet, huyền thoại Chelsea là John Terry vừa đạt được một thỏa thuận dẫn dắt một CLB tại Saudi Pro League là Al-Shabab, dù CLB này không thuộc quản lý của quỹ đầu tư công Ả Rập.

THƯƠNG VỤ LỚN THỨ 2 CỦA AL-SHABAB VỚI BÓNG ĐÁ

Trong thời gian đảm nhiệm vai trò huấn luyện và thi đấu cho các CLB như Aston Villa hay Leicester hoặc gần đây nhất là đội trẻ Chelsea, John Terry đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm nhưng chưa khi nào anh đứng ra trên cương vị là một HLV trưởng.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, CLB Shabab đã đàm phán với rất nhiều tên tuổi lớn khác cho vị trí HLV trưởng của họ bao gồm cả cựu HLV trưởng PSG ông Galtier, nhưng vì một lý do nào đó mà giờ đây CLB này đã chuyển hướng đến John Terry cùng một bản hợp đồng dài hơi với Shabab.

Tại Saudi Pro League, CLB Al-Shabab là một trong những CLB không thuộc sở hữu của quỹ đầu tư công Ả Rập, quỹ đầu tư sở hữu một loạt những CLB đang làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng thời gian vừa qua khi mang được rất nhiều những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới về Saudi Pro League, kể đến như Al-Nassr, Al-Hilal hay Al-Ittihad…

Dẫu vậy Al-Shabab tự bằng năng lực của mình đã kêu gọi được một bản hợp đồng lớn trước đó với một cầu thủ người Bỉ là Yannick Carrasco, và sắp tới khả năng cao sẽ là HLV John Terry.

Các nguồn tin tại Anh đã tiết lộ rằng, chính cựu giám đốc kỹ thuật của Chelsea là Michael Emanalo hiện đang làm cố vấn bóng đá cho Saudi Pro League là người kết nối cho thương vụ chuyển nhượng tiềm năng của John Terry.

John Terry trước đó đã có một tuyên bố ám chỉ rằng vị HLV này sẽ từ bỏ ý tưởng làm HLV trưởng vì không đạt được công việc theo yêu cầu của mình. HLV này nói:

“Nhiều lúc trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ mình là một HLV có kinh nghiệm, tuy nhiên ngoài kia còn rất nhiều HLV giỏi hơn tôi. Tôi đã không thể đạt được yêu cầu khi tham gia huấn luyện mà vẫn chưa thể thành công, có lẽ tôi nên dừng lại ý định của mình.”

LỜI KẾT

Theo chuyên gia nhà Kubet, John Terry không phải là trường hợp là HLV người Anh duy nhất đến Saudi Pro League nhận dẫn dắt 1 CLB. Trước đó huyền thoại của Liverpool là Steven Gerrard cũng đã đến đây khi kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa mở cửa.

Author: Timothy James