KUBET CẬP NHẬT: HLV TUCHEL LẠI BẤT ĐỒNG QUAN ĐIỂM VỚI BAN LÃNH ĐẠO BAYERN

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo những gì Kubet cập nhật được từ các nguồn tin đáng tin cậy thì mối quan hệ giữa HLV Tuchel cùng ban lãnh đạo Bayern Munich được cho là đang xấu đi vì 2 bên bất đồng về vấn đề chuyển nhượng.

TUCHEL LẠI THÊM 1 LẦN “ĐÁ XOÁY” BAN LÃNH ĐẠO CLB

HLV Tuchel, đến với Bayern một cách khá muộn màng chính vì thế mà HLV từng dẫn dắt Chelsea vô địch Champions League này phải vô cùng vất vả mới lèo lái được con thuyền Bayern vô địch Bundesliga mùa trước.

Sang đến mùa giải năm nay, dù CLB đã mang về một số cái tên rất chất lượng và thành tích của Bayern đang được cải thiện vô cùng đáng kể, tuy nhiên nội bộ CLB lại đang phát  sinh mẫu thuẫn, cụ thể là trường hợp của HLV Tuchel cùng ban lãnh đạo CLB.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, khi mùa chuyển nhượng mùa hè đến, HLV Tuchel đã muốn muốn và yêu cầu CLB mang về cho ông tiền vệ phòng ngự Declan Rice, tuy nhiên vì một số lý do mà tiền vệ này rơi vào tay Arsenal mất. Dẫu vậy ban lãnh đạo đã thay thế cho HLV này một cái tên còn chất lượng hơn đó là Harry Kane đến từ Tottenham.

Dẫu vậy HLV này không mấy hài lòng với Harry Kane dù chàng trung phong này ghi bàn như “đốn củi” cho Bayern Munich. Mới đây trong một bài phát biểu trước giới báo chí, HLV này còn bóng gió ban lãnh đạo Bayern về công tác chuyển nhượng, cụ thể ông nói:

“Đội hình của tôi vẫn hơi mỏng, hơi ít lựa chọn. Chúng tôi chỉ có 6 cầu thủ phòng ngự cho 4 vị trí.” Với một CLB Bayern thì lời nói của Tuchel không khác gì đang “xoáy” vào công tác tuyển trạch của CLB này đang đi lệch với đường hướng của Tuchel.

Nhận được lời phát biểu trên, phía ban lãnh đạo CLB cũng đáp lại rằng lời nói của HLV Tuchel là “quá thiếu cảm thông” và rằng với những gì CLB làm theo yêu cầu của ông thì ông nên cảm thông cho ban lãnh đạo Bayern một chút.

LỜI KẾT

Theo chuyên gia nhà Kubet, hè này  Bayern quyết định bán cả Pavard lẫn Lucas Hernandez đồng thời đẩy Joao Cancelo trở lại Man City. Điều này vô tình khiến vị trí hậu vệ cánh của Bayern trở nên mỏng manh. Giờ Bayern chỉ còn Bouna Sarr cùng Mazraoui ở vị trí hậu vệ phải.

Author: Timothy James