KUBET CẬP NHẬT: HLV POCHETTINO KÊU GỌI NGƯỜI HÂM MỘ KIÊN NHẪN VỚI CHELSEA

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Sau trận thua 0-1 ngày trên sân nhà trước Nottm Forest, trong buổi họp báo sau trận, HLV người Argentina đã kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn với Chelsea. Kubet hiểu rằng HLV này đang cần thời gian cho một Chelsea đã quá xuống dốc từ mùa giải trước.

CHELSEA CẦN THỜI GIAN ĐỂ TRỞ NÊN MẠNH MẼ

Theo các chuyên gia nhà Kubet, HLV Pochettino được đưa đến Chelsea thay thế cho HLV tạm quyền Frank Lampard nhằm đổi mới Chelsea đã lao dốc trong một thời gian dài. Tuy nhiên kể từ sau khi Pochettino đến, Chelsea vẫn chưa thấy có khởi sắc, họ thua 2 trên 4 trận tại ngoại hạng Anh mùa này.

Đáng chú ý nhất là trận thua vào tối thứ 7 trước Nottm Forest với tỷ số 0-1 ngày trên sân nhà Stamford Bridge. Sau trận đấu HLV Pochettino đã có bài phát biểu nói về trận đấu cũng như chấn an người hâm mộ The Blues, ông nói:

“Việc thay đổi là quá trình mà bạn cần dành thời gian cho nó. Hôm nay tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, tôi nghĩ chúng tôi đã chiếm được nhiều ưu thế trong trận đấu, dẫu vậy cuối cùng chúng tôi đã không giữ được tỉnh táo ở 1/3 thời gian cuối của trận đấu. Chúng tôi nên ghi bàn nếu muốn giành chiến thắng, mắc một sai lầm và để thủng lưới. Đúng, thất vọng nhưng không nản lòng.”

“Lần thua này chúng tôi đã không có được một chút may mắn nào. Tất nhiên tôi không phủ nhận sự cố gắng của Nottm Forest. Tuy nhiên Chelsea là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng không thể ghi được bàn. Bạn biết đó chúng ta không thể có được chiến thắng nếu không ghi bàn.”

Theo cập nhật của Kubet, cuối trận đấu The Blues đã bị khán giả la ó sau khi thua Nottm Forest và tất nhiên HLV Pochettino hiểu rất rõ điều này, ông cũng nói:

“Bạn có thể hiểu những người đến từ quá khứ và muốn thấy đội chiến thắng và chơi tốt”, ông  nói. “Chúng tôi đang chơi không xuất sắc nhưng tôi nghĩ màn trình diễn không tệ. Nếu chúng tôi ghi bàn trong vài phút đầu tiên, chúng tôi có hai cơ hội lớn và ghi bàn dẫn trước 2-0, có lẽ hôm nay chúng tôi sẽ kết thúc theo cách khác.”

“Người hâm mộ muốn giành chiến thắng và chúng tôi cần tạo cơ hội để họ hạnh phúc. Chúng tôi cần tiếp tục nỗ lực. Tôi hiểu chúng tôi đang ở Chelsea và bạn nên thắng mọi trận đấu”. 

“Chúng tôi đã không may mắn vì tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng được nhiều hơn ở West Ham cũng như ngày hôm nay nhưng chúng tôi không có được điểm nào nhưng chúng tôi cần tiếp tục tiến lên, tích cực và đó là một quá trình như tôi đã nói trước đây, tất cả chỉ là vấn đề thời gian.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia Kubet, trước khi HLV tạm quyền Lampard rời Chelsea, ông cũng đã nhận định rằng sẽ rất khó khăn cho người mới tại Chelsea và sẽ có rất nhiều việc cần phải làm ở đây. Quả thật mọi thứ đang ứng nghiệm hoàn toàn với tân HLV Pochettino, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Author: Timothy James