KUBET CẬP NHẬT: HLV POCHETTINO HẾT LỜI KHEN NGỢI HỌC TRÒ

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo cập nhật của Kubet, HLV Pochettino đã hết lời khen ngợi màn trình diễn xuất sắc của Sterling và Jackson trong chiến thắng 3-0 của The Blues trước Luton, và ông cũng tin rằng 2 cầu thủ này sẽ trở thành những cầu thủ hay nhất ngoại hạng Anh.

HẾT LỜI KHEN NGỢI HỌC TRÒ KHI CHELSEA CHIẾN THẮNG

Theo chuyển gia Kubet cập nhật, HLV Pochettino đã được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của các học trò của mình trong chiến thắng đầu tiên của ông trên cương vị HLV trưởng Chelsea tại khuôn khổ giải vô địch ngoại hạng Anh.

Trong chiến thắng này người góp công lớn nhất là tiền đạo Sterling với 2 bàn thắng và 1 kiến tạo, tiếp theo là Jackson với một bàn thắng trong ngày Chelsea đại thắng Luton Town với tỷ số 3-0. Trong bài phát biểu sau trận đấu HLV này nói:

“Sự cam kết của anh ấy trong cách anh ấy muốn đóng góp cho đội, với đạo đức và chất lượng làm việc của mình, anh ấy xứng đáng được ghi nhận hoàn toàn cho màn trình diễn của mình. Chúng tôi rất vui và hạnh phúc.

Anh ấy có chất lượng và anh ấy có thể cung cấp các bàn thắng và hỗ trợ cho đội. Và khi chúng tôi không có bóng, anh ấy rất nỗ lực để giành lại bóng càng sớm càng tốt. Tôi rất mừng cho anh ấy.

Anh ấy nói với tôi rằng mùa giải trước là một mùa giải khó khăn với anh ấy, nhưng tôi rất hài lòng khi cầu thủ này hạnh phúc. Và khi một cầu thủ tấn công có thể ghi bàn hoặc kiến ​​tạo, đối với chúng tôi đó là cảm giác tuyệt vời nhất.”

Theo Kubet, cũng trong bài phát biểu này, Pochettino cũng nói về cầu thủ Jackson, người thứ 2 đã điền tên mình trên bảng tỷ số sau Sterling:

“Chúng tôi không yêu cầu anh ấy chạy nhiều, ép và thu hồi bóng, anh ấy xử lý nó vì đó là phẩm chất của anh ấy. Chúng tôi đã thấy khi chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy.

Điều đó thật tuyệt vời vì đạo đức làm việc của anh ấy thật tuyệt vời, và sau đó còn có phẩm chất vì anh ấy nhanh nhẹn, chạy phía sau hàng phòng ngự và có phẩm chất khéo léo đưa bóng vào lưới. Việc anh ấy ghi nhiều bàn chỉ còn là vấn đề thời gian.”

“Thật khó để tìm được một cầu thủ như anh ấy trên thị trường. Đối với tôi, anh ấy có tiềm năng trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc ở Premier League. Anh ấy chỉ cần thời gian và chúng tôi sẽ không vội vã với anh ấy, chúng tôi sẽ cho anh ấy thời gian và không gian để phát triển. Phẩm chất của anh ấy thật tuyệt vời.”

LỜI KẾT

Kubet xin được chúc mừng tân HLV trưởng Chelsea ông Pochettino đã có được chiến thắng đầu tiên cũng Chelsea tại ngoại hạng Anh. Hy vọng những trận đấu tới Chelsea sẽ luôn thi đấu thật hay và có nhiều những chiến thắng hơn nữa.

Author: Timothy James