GÓC NHÌN KUBET: NƠI ĐÂU CÓ MESSI, NƠI ĐÓ CÓ HẠNH PHÚC VÀ SỰ ĐOÀN KẾT

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc thế giới so sánh một cầu thủ bóng đá với một họa sĩ chẳng có gì là sai khi mà chỉ khi họ mất đi hoặc từ giã sự nghiệp thì những cống hiến của họ mới được công nhận, tuy nhiên bóng đá đương đại đang có một trường hợp đi ngược lại với định luật xưa cũ đó và chàng cầu thủ này mang tên Lionel Messi.

MESSI TỒN TẠI NHƯ MỘT ANH HÙNG TRONG MẮT ĐỒNG ĐỘI

Trong lúc chờ lên nhận Leagues Cup sáng 20/8 giờ Hà Nội, Messi tháo băng đội trưởng Miami ra khỏi cánh tay, rồi tiến đến gần Yedlin. Siêu sao Argentina đeo băng lên cánh tay của Yedlin, dù hậu vệ Mỹ liên tục nói “Không, không”. Sau đó, Yedlin mỉm cười rồi đập tay lên vai đàn anh.

Lúc trao giải, Messi cũng gọi Yedlin đến cùng nhau nâng Cúp tới vị trí các đồng đội đang chờ trên bục chiến thắng. Hai cầu thủ này cùng nhau nâng danh hiệu, rồi toàn đội nhảy múa mừng chiến tích đầu tiên trong lịch sử Inter Miami.

Đó là những gì mà các chuyên gia nhà Kubet thấy được trong lúc Messi cùng các đồng đội tại Miami đối xử với nhau trước khi lên nhận Leagues Cup.

Sau trận đấu, vợ của hậu vệ Lukas MacNaughton bên phía CLB đối thủ của Miami là CLB Nashville đã phát biểu rằng: “Anh ấy chưa khi nào nhìn tôi một cách đắm đuối như vậy ở nhà.” lời phát biểu này đến từ khoảnh khắc máy quay lia qua lúc MacNaughton nhìn Messi một cách say đắm, giống như Messi là định mệnh của đời MacNaughton vậy.

Quả thật, thua thì cũng buồn thật đấy, nhưng có lẽ việc được nhìn ngắm một tượng đài bóng đá với 7 quả bóng vàng và 44 danh hiệu lớn nhỏ ở cấp CLB ở khoảng cách có thể nghe thấy tiếng nhau thở thì có khi người khác cả đời mong ước cũng chẳng thể nào có được.

Đó là những khoảnh khắc tại CLB mới Miami, thế còn tại Barca thì sao? Ở Barca, người ta gọi CLB này là “CLB bóng đá Gia Đình” cũng chính vì ở đây họ yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, chắc hẳn nhiều Fan bóng đá còn nhớ như in hình ảnh Messi nhường Penalty cho Neymar trong khi anh đang đua vua phá lưới tại La Liga, hay như cái cách Messi phối hợp đá Penalty với Suarez.

Rồi ánh mắt hạnh phúc nhìn đồng đội ghi bàn, hay kiến tạo cho Mbappe bằng những đường cong hoàn hảo tại PSG. Có lẽ để có được một Messi thứ 2 quả thật thế giới bóng đá phải cần thêm rất nhiều thời gian hơn nữa.

Theo các chuyên gia Kubet, đối với người trầm tính như Messi, chỉ cần để anh được hòa mình vào bóng đá, vào sân cỏ và hết giờ để anh về nhà cùng vợ và 3 quý tử là anh đã hạnh phúc lắm rồi. Nếu để nói về tranh giành danh hiệu thì Messi không có hứng vì Danh Hiệu tự tìm đến anh.

LỜI KẾT

Như vậy là một bài viết ngắn của chuyên trang Kubet về Messi đã được gửi tới anh em, hy vọng chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng Messi thật hạnh phúc mỗi khi được đắm mình với trái bóng tròn anh em nhé.

Author: Timothy James