CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: JOAO FELIX ĐÃ BỎ TẬP TẠI ATLETICO, BARCA VẪY GỌI ?

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Theo các chuyên gia nhà Kubet, trong tin đồn chuyển đến Barca đang lên cao đỉnh điểm trên khắp các mặt báo, cầu thủ 23 tuổi người Bồ Đào Nha này đã có hành động bỏ buổi tập cuối cùng với Atletico Madrid trước khi ngày cuối cùng chuyển nhượng khép lại.

JOAO FELIX LÀM MỌI CÁCH ĐỂ RỜI ATLETICO

Joao Felix là cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bén duyên với Atletico Madrid bằng bản hợp đồng trị giá 121 triệu Euro năm 2019. Với kỳ vọng Atletico có trong tay cầu thủ trẻ này để lật đổ sự thống trị về bóng đá của CLB cùng thành phố Real Madrid.

Tuy nhiên mọi chuyện đều không như những gì mà cả Atletico lẫn Felix tưởng tượng khi họ có ràng buộc với nhau bằng một bản hợp đồng. Theo các chuyên gia nhà Kubet, tại Benfica, Joao Felix chơi hay bao nhiêu thì sang Atletico anh lại không thể đáp ứng được kỳ vọng của HLV Simeone dẫn đến việc thầy trò bất hòa.

Kể từ đây Joao Felix phải ngồi dự bị rồi phải chuyển đến Chelsea thi đấu 6 tháng theo dạng cho mượn. Tuy nhiên ở mùa giải năm ngoái, Felix chỉ thi đấu cho Chelsea trong 6 tháng nhưng cũng đem về cho Atletico 11 triệu Euro tiền phí mượn. Hiện tại, Joao Felix vẫn đang được định giá 50 triệu Euro.

Cũng vì bất hòa không thể giải quyết với HLV Simeone mà Joao Felix công khai muốn đến Barca, một CLB được coi là đại kình địch của Atletico Madrid tại La Liga. Trong khi đó phía Barca cũng úp mở về việc chiêu mộ những cầu thủ mới bất chấp lệnh cấm đang được ban hành về luật công bằng tài chính dành cho các đội bóng trong đó có Barca.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet , Joao Felix đã nghỉ buổi tập hôm nay của Atletico Madrid. Nguồn tin từ câu lạc bộ cho biết cầu thủ người Bồ xin nghỉ vì “lý do cá nhân”. Tuy vậy, một thương vụ chuyển đến Barca có thể sẽ xảy ra.

Ngoài Joao Felix ra, Joao Caicedo cũng được đồn đoán là sẽ cập bến Barca trong màu hè này, cầu thủ này sẽ chuyển đến Barca từ Man City vì trước đó, Man City chỉ mang cầu thủ này cho Bayern mượn dùng tạm ít thời gian. Tuy nhiên sự bướng bỉnh của Joao Caicedo sẽ là bài toán khó giải của bất cứ HLV nào có được anh chàng.

LỜI KẾT

Theo chuyên trang Kubet, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào trên trang chủ Barca nói về những thông tin chuyển nhượng cuối cùng của CLB. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức vào ngày mai nhé.

Author: Timothy James