BÓNG ĐÁ KUBET –  VÌ TIMBER ARSENAL BỎ 3 PHƯƠNG ÁN TRƯỚC ĐÓ

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Trước khi chọn Jurrien Timber, Arsenal đã cân nhắc 3 phương án khác. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé

ARSENAL TIN TƯỞNG TIMBER KHI TỪ BỎ 3 PHƯƠNG ÁN TRƯỚC ĐÓ 

Chuyên gia Kubet nhận thấy rằng điều này dường như làm dịu đi những lo ngại của NHM Arsenal về việc có thể mất Gabriel Magalhaes trong tương lai gần. Với thông tin từ Fabrizio Romano, rõ ràng là Gabriel sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta. Trong khi đó, Marc Guehi từng là một mục tiêu, nhưng nhiều khả năng sẽ không có bất kỳ thương vụ đột phá nào trong thời gian tới.

“Làm rõ một lần nữa, Arsenal sẽ không để Gabriel Magalhaes ra đi, cậu ấy sẽ ở lại và là cầu thủ quan trọng của Arsenal. Điều này rất rõ ràng, mặc dù có một số tin đồn rằng họ có thể bán Gabriel nếu mang về Marc Guehi thay thế,” Romano cho biết.

“Guehi là một trong những cầu thủ được Arsenal cân nhắc hồi tháng 5 cùng với Mohamed Simakan và Aymeric Laporte, nhưng sau đó họ đã quyết định mua Jurrien Timber một cách quyết đoán.

Tóm lại, tình hình chấn thương của Timber đang là điều khiến Arteta phải lo lắng, nhưng không có dấu hiệu cho thấy Arsenal sẽ làm một bước đi lớn trên thị trường chuyển nhượng để khắc phục. Gabriel ở lại, và cánh cửa chuyển nhượng có vẻ như đang khá yên ắng tại Emirates.

LỜI KẾT

Dù đang đối mặt với tình hình chấn thương của Jurrien Timber, Arsenal dường như sẽ không có bất kỳ động thái lớn nào trên thị trường chuyển nhượng. Đừng quên theo dõi Mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày nhé. 

Author: Timothy James