BÓNG ĐÁ KUBET – SỐC !!! MÂU THUẪN THẦY TRÒ, BENZEMA CÓ THỂ RỜI AL ITTIHAD SỚM

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Karim Benzema gặp khó ở Saudi Arabia, khi bị HLV Nuno Espirito Santo từ chối cho làm đội trưởng Al Ittihad cũng như không muốn để anh đá chính.Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé. 

BENZEMA MẤT SUẤT ĐÁ CHÍNH TẠI CLB MỚI

Theo chuyên gia bóng đá Kubet được biết thì sự căng thẳng giữa Benzema và HLV Nuno Espirito Santo tại Al Ittihad đang là tâm điểm của sự quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của cả hai tại câu lạc bộ. Benzema, tiền đạo kỳ cựu và có nhiều kinh nghiệm, đang đối diện với một thách thức mới trong sự nghiệp của mình, khi phải làm việc với một HLV có phong cách và triết lý thi đấu khác biệt.

Việc Benzema rời Real Madrid để chơi bóng ở Saudi Arabia với mức lương khủng đã làm dấy lên nhiều kỳ vọng, nhưng cũng tạo áp lực lên chính anh và toàn bộ đội bóng. Với mức lương 200 triệu euro/năm và thỏa thuận 3 năm, rõ ràng rằng Al Ittihad đặt nhiều hy vọng vào anh.

Tuy nhiên, câu chuyện không như là mơ mâu thuẫn với HLV Santo và việc chưa thể ghi bàn tại Saudi Pro League đang đặt ra câu hỏi về khả năng tích hợp và hiệu quả của Benzema tại Al Ittihad. Điều này buộc BLĐ Al Ittihad phải đưa ra một quyết định: giữa việc ủng hộ HLV của họ hay làm mọi cách để giữ chân ngôi sao người Pháp.

Nếu Al Ittihad quyết định ủng hộ HLV Santo, có khả năng rất cao là Benzema sẽ phải rời bỏ, chỉ vài tháng sau khi gia nhập – một kết cục không ai mong đợi nhưng cũng khá có khả năng xảy ra nếu không có sự điều chỉnh và thỏa thuận giữa các bên liên quan.

Mọi ánh mắt đều đổ về Al Ittihad và câu chuyện về Benzema và HLV Santo có thể sẽ là diễn biến quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của câu lạc bộ.

LỜI KẾT

Trong bức tranh rối ren này, tương lai của Karim Benzema tại Al Ittihad và vai trò của HLV Nuno Espirito Santo vẫn còn đầy bí ẩn. Đừng quên theo dõi mykubet để luôn cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất sẽ được cập nhật mỗi ngày nhé

Author: Timothy James