BÓNG ĐÁ KUBET – NIỀM HẠNH PHÚC VỚI SIÊU PHẨM TẠI SÂN ANFIELD 

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Tiền vệ người Hungary đã thừa nhận về cảm giác hạnh phúc khi ghi được bàn thắng đầu tiên tại Anfield. Cùng chuyên gia Kubet tìm hiểu ngay sau đây nhé.

HẠNH PHÚC VỠ ÒA VỚI SIÊU PHẨM ĐỂ ĐỜI CỦA SZOBOSZLAI

Theo chuyên gia nhà cái Kubet cập nhật được là cuộc trò chuyện về bàn thắng đầu tiên của anh trong màu áo Liverpool, Dominik Szoboszlai tận hưởng niềm vui và chia sẻ cảm xúc của mình:

“Thật sự là một niềm vui khi giữ vững 3 điểm trên sân nhà. Đội đã thi đấu rất tốt, phản ứng tốt, và tôi cảm thấy mọi người đã tiếp tục thể hiện khả năng của mình. Và như một đội, chúng tôi đã thực sự làm việc rất tốt.”

Liverpool vươn lên top 3 bảng xếp hạng sau chiến thắng Aston Villa - Kubet cập nhậtLiverpool vươn lên top 3 bảng xếp hạng sau chiến thắng Aston Villa – Kubet cập nhật

“Tôi thực sự rất hạnh phúc khi ghi được bàn thắng đầu tiên tại Anfield. Tôi cảm thấy không có gì tuyệt vời hơn điều đó. Thực sự, tôi đã nói về điều này trước đây. Đôi khi, chúng tôi đã thực hiện những cú sút tương tự trong các buổi tập. Và tôi nhớ cách đây hai tuần, tôi đã có hai cơ hội liên tiếp để sút từ xa ở khoảng cách 50 mét.”

“Hôm nay, tôi đã tập trung hơn để thực hiện cú sút tốt và tôi đã ghi bàn. Nó thực sự đã thành công. Chúng tôi đang làm mọi điều này cho người hâm mộ và cả cho chúng tôi.”

“Chúng tôi luôn muốn sân vận động đông đúc với các người hâm mộ, và nếu họ đến đây, chúng tôi muốn thể hiện vì sao họ có quyền đứng trên khán đài.”

LỜI KẾT

Việc Szoboszlai chia sẻ cảm xúc về bàn thắng đầu tiên của mình đã thể hiện tình yêu và cam kết đối với màu áo Liverpool, cũng như sự khao khát mang đến niềm vui cho cả đội bóng và người hâm mộ. Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật  liên tục mỗi ngày nhé. Chúc các bạn có ngày đầu tuần may mắn và nhiều niềm vui nhé . 

Author: Timothy James