BÓNG ĐÁ KUBET – NHÀ GLAZER PHÁN QUYẾT “RẮN ĐẦU ĐÀN” TẠI MAN UTD

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhà Glazer đã có phán quyết cho tương lai của chiến lược gia người Hà Lan đó chính là Ten Hag một cách thiết thực. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG CHO HLV TEN HAG 

Kubet nhận thấy Quỷ đỏ hiện đang trải qua một khởi đầu tương đối khó khăn trong mùa giải mới, nhưng dự kiến, nó sẽ không mang đến bất kỳ tác động tiêu cực nào đến tương lai của HLV Erik Ten Hag. Bởi theo tiết lộ từ Daily Record, Nhà Glazer đã quyết định đàm phán gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hà Lan, và dự kiến thỏa thuận mới sẽ được ký kết trong năm nay.

Theo cập nhật mới nhất chuyên gia chúng tôi được biết Manchester United chuẩn bị trao cho Erik Ten Hag một bản hợp đồng mới trước cuối năm nay – ngay cả khi quyền sở hữu câu lạc bộ vẫn chưa được chuyển giao vào thời điểm đó.

Chủ sở hữu của Man United, Nhà Glazer đã chấp thuận đàm phán về việc gia hạn hợp đồng với Ten Hag, thêm hai năm so với thời hạn của thỏa thuận hiện tại. Bản hợp đồng mới kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

“Ten Hag, người hiện bỏ túi 9 triệu bảng mỗi năm, có thể thấy con số đó tăng lên khoảng 14 triệu bảng trong bản hợp đồng mới, giúp ông ấy đến gần hơn đến danh sách những người có thu nhập cao nhất ở Man United.”

LỜI KẾT 

Với sự tin tưởng tuyệt đối từ nhà Glazer đối với vị thuyền trưởng người Hà Lan như thế. Chúng ta hãy cùng Kubet chờ xem sẽ Man Utd sẽ trải qua những khó khăn như thế nào để có thể gặt hái được nhiều thành công ở mùa giải tới nhé.

Author: Timothy James