BÓNG ĐÁ KUBET – CHELSEA CHỐT GIÁ CUỐI CÙNG  CHO CHAKOBAH

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

The Blues đã ra điều kiện để chia tay ngôi sao người Anh. Trong khi đó phía Bayern Munich đang để ý đến  Chalobah cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé.

MỨC GIÁ CUỐI CÙNG ĐỂ NGÔI SAO NGƯỜI ANH RA ĐI 

Chuyên gia Kubet cập nhật được về việc Bayern Munich đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Trevoh Chalobah từ Chelsea đã được đưa ra. Cầu thủ 24 tuổi này không nằm trong kế hoạch của HLV Mauricio Pochettino tại Chelsea, và do đó câu lạc bộ sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được một đề nghị hợp lý.

HLV Thomas Tuchel đã có kinh nghiệm làm việc với Chalobah trong quá khứ và hiểu rõ về những phẩm chất của cậu cầu thủ này. Ông tin rằng Chalobah có thể là một lựa chọn phù hợp để gia cố hàng phòng ngự của Bayern Munich.

Tuy nhiên, việc đàm phán vẫn còn khá phức tạp. Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Bayern muốn hỏi mượn Chalobah trong một mùa giải. Tuy nhiên, Chelsea chỉ đồng ý bàn thảo nếu mức giá 50 triệu bảng được đề xuất. Đây là một số tiền khá lớn, đặc biệt là trong ngữ cảnh Bayern Munich đã chi số tiền lớn để mua Harry Kane từ Tottenham Hotspur.

Việc chuyển nhượng cầu thủ thường liên quan đến nhiều yếu tố như giá trị thương mại của cầu thủ, kế hoạch chiến lược của câu lạc bộ, và khả năng thương thảo giữa các bên. Do đó, việc có được thỏa thuận cuối cùng còn phụ thuộc vào sự đồng thuận của cả Chelsea và Bayern Munich.

KẾT LUẬN 

Việc tiến xa trong cuộc đàm phán và đạt được thỏa thuận cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sự linh hoạt của cả hai bên, cũng như khả năng thương thảo và định giá chính xác của cầu thủ. Kubet cho rằng nếu mọi điều kiện đều thuận lợi, việc Chalobah gia nhập Bayern Munich có thể mang lại sự cân bằng cho hàng phòng ngự và đóng góp vào mục tiêu chinh phục các danh hiệu trong tương lai.

Author: Timothy James