BÓNG ĐÁ KUBET – ARSENAL QUYẾT TÂM CHIÊU MỘ ĐÁ TẢNG CỦA PALACE

[WORLD CUP NỮ 2023] NAM PHI VS ITALIA 14H00 NGÀY 02/8 - NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Pháo thủ đang đứng trước cơ hội để chiêu mộ ngôi sao bên phía Palace. Cùng chuyên gia Kubet tìm hiểu ngay sau đây nhé.

ARSENAL MUỐN ĐƯA GUEHI VỀ EMIRATES

Kubet nhận thấy sự chiêu mộ thành công của Jurrien Timber từ Ajax thật sự là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố hàng thủ của Arsenal. Tuy nhiên, việc Timber bị chấn thương nặng đã tạo ra một khoảng trống cần phải được khắc phục. Đội bóng đang tìm kiếm một ngôi sao mới để thay thế và Marc Guehi đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu.

Marc Guehi, ngôi sao thuộc biên chế Crystal Palace, đã thể hiện sự xuất sắc trong mùa giải trước đó và đã gây ấn tượng với khả năng thi đấu ổn định. Việc anh lọt vào danh sách những trung vệ xuất sắc nhất Premier League là một minh chứng cho tài năng và tiềm năng của Guehi.

Theo thông tin từ Daily Express, Arsenal có thể sử dụng cầu thủ Rob Holding như một phần trong thỏa thuận để đưa Marc Guehi về Emirates. Tuy nhiên, việc này có thể đòi hỏi một số khoản kinh phí đáng kể, bởi vì Crystal Palace đang yêu cầu mức phí lên đến 50 triệu bảng cho cựu sao Chelsea. 

Việc tìm cách thực hiện thỏa thuận này sẽ là một thử thách, nhưng nếu Arsenal thành công, đội bóng sẽ có cơ hội gia tăng sự sâu rộng và chất lượng cho hàng thủ của mình, góp phần tạo nên một mùa giải thành công.

KẾT LUẬN 

Dù vấn đề chuyển nhượng có thể gặp khó khăn, nhưng Kubet nhận thấy Arsenal đã thể hiện quyết tâm trong việc tìm kiếm những lựa chọn thích hợp để củng cố hàng thủ của họ. Cuộc đua tranh trên thị trường chuyển nhượng vẫn còn tiếp diễn và sẽ là một phần quan trọng để xem liệu Pháo thủ có thể đạt được mục tiêu của họ trong mùa giải sắp tới.

Author: Timothy James